ผื่นแดง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26wคุณแม่ท่านไหนมีอาการเป็นผื่นคันขึ้นที่หน้าท้อง แขน ขา แผ่นหลัง และตรงข้อพับ บ้างคะขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ผื่นแดง

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น ค่ะ เคยเป็นตอน5เดือน มัน คันมากๆ หรือนีเวียสีน้ำเงินก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กำลังเป็นเลยเป็นแต่4เดือนกว่าแล้วตอนนี้7เดือน ยังคันอยู่เลย ยาทาหลายขนานมาก 😭

เราก้อเป็นทายาไม่หายเลยทาแป้งเย็นตรางูใส่วันเดียวหายเลยสงสัยอากาศร้อนเลยผื่นขื้น

หาหมอตามนัดคราวหน้าลองถามหมอนะคะ เพราะสาเหตุการเกิดผื่นแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เป็นค่ะ เพิ่งเริ่มขึ้นที่แขนทั้งสองข้าง ตอนนี้ใช้ sudo cream ทา อาการคันก็ทุเลาลงค่ะ

เราเป็นตั้งแต่5w หมอให้ใช้แลกตาซิตสำหรับผิวกายอาบน้ำต้อนนี้22wไม่มีผื่นแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย แต่บ้านนี้ไปหาหมอหมอให้ยามาทาเริ่มหายแล้วค่ะ

เป็นค่ะ แต่เป็นแค่ที่หน้าท้อง หน้าท้องมีแต่ตุ่มแดงไปหมด

อาจจะเป็นเพราะอากาศที่ร้อนมากๆก็ได้ค่ะแม่

เป็นเหมืนกันจ๊ะ 21 week เอง คัดที่ก้น ที่ขามาก 😭