ผื่นแดง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26wคุณแม่ท่านไหนมีอาการเป็นผื่นคันขึ้นที่หน้าท้อง แขน ขา แผ่นหลัง และตรงข้อพับ บ้างคะขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ผื่นแดง

เป็นเหมือนกันค่ะไม่รู้จะทำยังไงให้หายคัน

เป็นเหมือนกันคะทนไม่ไหว เกาจนเลือด.ิปเลย

เป็นที่ขาสองข้างคะ​ ตอนนี้ขาลายมาก

เป็นเหมือนกันค่า คันทั้งตัวเลย

เพราะอากาศร้อนด้วยรึป่าวค่ะแม่

เป้นเหมือนกันนค้ะะ คันนมากกก

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

เป็นจ้า ทาคารามาย