คุณแม่ท่านไหนมีผื่นคันขึ้นตามตัว แขน ขา แผ่นหลัง บ้างไหมคะ แล้วได้ไปพบคุณหมอมั้ย ตอนนี้28w5Dค่ะ

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วเมื่อเย็น คุณหมอบอกว่าเป็นผื่นแพ้ฮอร์ลโมนจากน้ำคล่ำขณะตั้งครรภ์ในไตรมาสที่3ค่ะ ผื่นจะหายหลังจากคลอดแล้วประมาณ1-2สัปดาห์ค่ะ

ถ้าเป็นผื่นคันควรไปหาหมอนะคะ