สอบถามแม่ๆ

คุณแม่ท่านไหนมีอาการหลังคลอดไม่อยากอาหารบางค่ะ​ บ้านนี้ข้าวไม่กินทั้งวันก็อยู่ได้​ค่ะ แต่เวลากินก็ต้องนั่งกินแบบเบื่อๆ​หงอยๆ​ กลายเป็นคนเบื่ออาหารไปเลย​ โดนแฟนว่าทุกวัน​ แต่จะโหยหาอยากกินแต่ของหวานขนมหรืออะไรก็ได้หวานๆ​ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ​ แบบนี้ปกติไหมค่ะ​ ?

1 Trả lời

อาจจะเหนื่อย ๆ เพลีย หลังคลอด หรือเปล่าคะ มีอาการอื่นไหมคะ ไม่เครียด ไม่ซึมเศร้าใช่ไหมคะ เพราะแม่บางคนเป็นซึมเศร้าหลังคลอด อาจจะเบื่ออาหารได้

5y trước

มีบ้างเป็นบ้างเวลาค่ะอารมณ์แปลปรวนไปหมดเลยค่ะ​ 😖