คุณแม่ท่านไหน คลอดเดือน พ.ค บ้างค่ะ

คุณแม่เตรียมซื้อของกันรึยัง

กำนดคลอด29 พ.ค 2562 ลูกสาว ยังไม่ทันเตรียมเลยคะ ประมาณ7-8เดือนค่อยเตรียม

คลอด 3 พ.ค. ว่าจะเตรียมใกล้ๆคลอดค่ะ

บ้านนี้กะจะเตรียมช่วง 7 เดือนค่ะ.

13พ.ค.ค่ะ เตรียมซื้อของตอน7เดือน

13 พ.ค 62 7เดือนค่อยเตรียมค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

คลอด7 พ ค 62ค้า