นิ้วชาตลอดเวลา ยิ่งใช้งานก็ยิ่งปวด ?

คุณแม่ท่านไหน มีอาการนิ้วชาบ้างมั้ยคะ ทางนี้มีอาการตั้งแต่ 4 เดือน จนตอนนี้ 7 เดือนแล้ว นี่คุณหมอให้กินแคลเซียมเพิ่มเป็น 3 มื้อแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ

ลองทานวิตามินบีเสริมนะคะ

ของเราเป็นค่ะ ประมาณ 6-7 เดือนไปจนคลอดเลยค่ะ