ลูก7เดือนแล้ว แม่กินทุเรียนได้ไหม

ลูก7เดือน เต้าล้วน กินอาหารเสริม2มื้อแล้ว(เช้า-เย็น เคยให้กินมื้อเช้ามื้อเดียว ตกเย็นมาร้องไม่กินนมแต่อยากกินข้าวแทน) แม่กินทุเรียนได้ยังคะ สักพูสองพูกินให้หายอยากเฉยๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินได้ค่ะ มีให้ลูกชิมด้วย สรุปลูกชอบ แต่อย่ากินเยอะ เดี๋ยวเป็นร้อนในและเบาหวานค่ะ ตอนไม่กลับด้วยร้อนๆ

บ้านนี้เวลากินทุเรียนลูกจะเดินมาหาเลยค่ะ คุณพ่อชอบทานแล้วก็ให้ลูกทานด้วย สงสัยจะชอบมาก

อยากที่ศึกษามานะคะ สามารถกินได้ค่ะ แต่ต้องกินน้อยนะคะ

กินได้ค่ะบ้านนี้กินตั้งแต่สองเดือน😂

กินได้ปกติค่า แต่อย่ากินเยอะนะค่า

กินได้ตั้งนานละค่ะ

กินได้ค่ะแม่

กินได้คะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ