ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องมีตกขาวตั้งแต่ ออกจาก โรงพยาบาล จนตอนนี้ อีก 2 วัน จะ 3 เดือนแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ อีกนานไหมคะกว่าตกขาวน้องจะหายไป ปล.ตกขาวน้องไม่มีกลิ่นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้2เดือนยังไม่หายเหมือนกันคะทำความสะอาดทุกวัน

มีตกขาวหลังคลอดหรือยังไงคะ แนะนำตรวจภายในค่ะ

3y trước

น้องเบบี๋ค่ะแม่