คุณแม่ท่านไหน คลอดน้องเดือนกุมภา.บ้างค่ะ กี่วิคแล้ว เตรียมของกันรึยังค่ะ

กำหนดคลอด 14 กุมภาค่ะ เสื้อผ้าครบหมดแร้ว เหลืออุปกรณ์ในกล่องยานิดหน่อย แระกะละมังอาบน้ำค่ะ

39+6วีคบ้านนี้18นี้ครบกำหนดค่ะเตรียมของพร้อมตั้งแต่5-6เดือนเพราะกลัวเวลาท้องใหญ่แล้วจะทนไม่ไหว

19wค่ะ วางแผนไว้ปลายปีค่ะ ช่วงโปรโมชั่นจะเยอะมากและไม่อยากเก็บของนานเกินไปฝุ่นจะเยอะค่ะ

ตอนนี้ 32 วีค 1 วัน กำหนดคลอด 9/2/62 ค่ะ👶🏻🎉 ยังไม่ได้เตรียมของให้น้องเลยคะ กะว่า มกรา ค่อยซื้อ

6y trước

ก็ว่าจะถามอยู่คะแม่ ว่าอายุครรภ์เท่านั้น แต่ทำไมกำหนดคลอดนานจัง ตอนนี้เรา 35+2 วีค ค่ะ

กำหนดคลอด 18 กุมภาค่ะ กะลังมองๆๆดูว่าจะซื้อก่อนปีใหม่ โปรโมชั่นช่วงสิ้นปีมีเยอะค่ะ

กำหนด5กุมภา​เตรียม​ของหมดแล้วคะแต่บ้านนี้ต้องผ่าก่อนกำหนดคุณ​หมอนัด27ม.คนี้แล้วคะ

30วีค คลอด23กุมภา ยังไม่เตรียม สมัยนี้หาซื้อได้ง่าย เลยรออีกสักเดือนถึงจะเตรียม 😂

6y trước

เหมือนกันค่ะ23 กุมภาพันธ์

34วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด3มีนา แต่หมอบอกจะคลอดก่อนกำหนด ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่าง

6y trước

34 วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้35วิคแล้วค่ะ กำหนดคลอด11กุมภาพันธ์62 ค่ะ เตรียมของแร้วค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

4y trước

คลอดวันเดียวกันคะเอาภาพมาโชด้วยนะ