ตั้งครรภ์แล้วอยู่คนเดียว?

คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์ตอนท้องอยู่หอพักคนเดียวบ้างคะ ?? บางอารมณ์รู้สึกเศร้า น้อยใจ นอนร้องไห้บ้าง??

ตั้งครรภ์แล้วอยู่คนเดียว?

ตอนนี้ก็อยู่คนเดียวค่ะ เหงาบ้างค่ะ แต่ก็ยังดีที่มีน้องหมาเป็นเพื่อนพอได้คลายเหงาค่ะ

5y trước

ดีจังค่ะ ยังมีน้องหมาให้หายเหงา เราไม่มีอะไรเลย เหงามาก😭