กำหนดคลอด เดือนเมษายน 63

คุณแม่ท่านใด กำหนดคลอดเดือนเมษายน63กันบ้างคะ บ้านนี้ 05 เมษายน 63ค่ะ

กำหนดคลอด เดือนเมษายน 63

20เมษาค่ะ น้องแฝด กลัวว่าจะคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

5y trước

คุณแม่อย่าเดินบ่อยมากนะคะ อย่ายกของหนัก

บ้านนี้ 3เมษาค่ะ เพิ่งกลับมาจากหาคุณหมอเลย

วันเดียวกันเรยค่ะแม่ 5เมษา ได้ลูกสาว จ้าา

บ้านนี้10เมษาจ้าา ตอนนี้แม่กี่วีคค่ะ

บ้านนี้16เมษาจ้าแต่กลัวจะคลอดก่อนกำหนด.

แฟนกำกนดคลอด 16 เมษาครับ ท้องไม่ค่อยใหญ่

4 เมษา 63 ยังไม่รู้เพศเรยค่ะ ลุ้นจะแย่ 😂

กำหนดคลอดเมษาค้ะ แต่น้อองไม่อยู่แล้ว😭

2 เมษาคร๊าาาาา แต่แพ้ไม่หายเลยจร้าาาา

กำหนดคลอด 05/04/63 คลอดวันที่10/03/63 น้ำหนัก 2,220