กำหนดคลอด

แม่คนไหนคลอดเดือนพฤษภาบ้างค่ะ บ้านนี้ได้วันดีมาก 5พฤษา63 065/05/63

ส่วนมากไม่ตรงจร้า การกำหนดคลอดเป็นเพียงการคาดคะเน ต้องรอดูอาการแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์อีกหลายอย่าง 37-42 สัปดาห์คือครบกำหนดคลอดได้ ถ้าผ่าคลอดคุณหมอจะเลือกช่วงเวลา38-39วีค ด้วยซ้ำค่ะ

5y trước

ของเรา คนแรกลูกสาว 37+2 คนสองลูกชาย 40+1 คนนี้ลูกสาวรอลุ้น ว่าจะคลอดกี่วีค ตอนนี้ 28วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ 21 พฤษภาคม 63 ค่ะ แต่จะตรงไหม๊ต้องรอลุ้น ( ผ่าคลอดค่ะ )

หมอนัด 05/05/63 เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยคะ

3y trước

บ้านนี้หมอนัดคลอด4พฤจิกา

ตรวจเจอกันตอนกี่วีคคะ อาการเป็นยังไงบ้าง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ☺️

คลอด พฤษภาคม 63 ค่ะ ไม่มันใจวันค่ะ

บ้านนี้คลอด9พ.ค จ้า

01/05/2020 ค่ะ 😊😊

9 พ.ค. 2563 ค่ะ

11.5.63 คะ

5y trước

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ