กำหนดคลอดเดือน เมษายน63

แม่ๆทีมเมษายน63 มาโชว์พุงกันหน่อย ..เริ่มใหญ่กันยังคะ แม่บ้านนี้เริ่มอุ้ยอ้ายแล้วค่ะ กำหนดคลอด 28 เมษายน 63 ลูกสาวค่ะ แต่นัดผ่า 16 เมษาค่ะ

กำหนดคลอดเดือน เมษายน63

คลอดเมษาค่ะ แต่หมอยังไม่ทราบเพศเลย ลูกอยู่ท่าขวางค่ะขาน้องบังเพศ ถ้าน้องอยู่ท่าขวางเพื่อนๆคิดว่าจะได้หญิงหรือชายค่ะ

5y trước

บ้านนี้น้องไม่ปิดเลยค่ะซาวด์ทุกครั้งเห็นทุกครั้งเลย ตรงกับผลเลือดด้วยค่ะว่าเพศหญิง

21เมษาจ้า ตอนนี้ปวดหลังบางทีปวดร้าวลงไปจิมิเลย ท้องก้เริ่มต่ำลงเยอะด้วยจ้า แม่กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยจ้า

11 เมษา ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ปวดตั้งแต่หลังลงไปถึงขาเลยค่ะ จะขยับแต่ละทีทรมานมาก เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

5y trước

ใช่ค่ะ ฉี่ก็บ่อยด้วยค่ะ

คนแรกได้1ขวบ1เดือน ตอนนี้คนที่2ค่ะ ผู้ชายทั้ง2คนเลย กำหนดคลอด27เมษาค่ะ ตอนนี้24+3แล้วค่ะ

2เมษาจ้า กลางคืนนอนก็ไม่ค่อยจะหลับ ลูกสาวดี๊ด๊าทั้งคืนเลย สะอึกเก่งมากด้วยจ้า

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 27 เมษายน เหมือนกันคะ😁😁 เริ่มอึดอัดอุ้ยอ้ายมากคะ ^^

8เมษาค่ะแม่ ท้องเพิ่งออกเมื่อเดือนที่6นี่เอง แต่ท้องใหญ่เร็วมากค่ะ

2เมษาจ้าบ้านนี้ท้องใหญ่มากไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทักว่าลูกแฝด😂😊

9เมษาจ้า เริ่มจะเดินไม่ไหวแล้วแทบจะกลิ้งเอา นอนพลิกตัวยังลำบาก

19เมษา 30wพอดีเพศยังไม่เเน่ชัด เเต่หมอบอกเหมือนเห้นกระดู๋จ้า