3เดือนหลังคลอด

คุณแม่ที่ทำงานแล้วลาคลอดได้3เดือน รู้สึกยังไงกันบ้างคะที่ต้องจากลูกไปทำงาน แล้วพัฒนาการของลูกในตอน3เดือนนี้สามารถทำอะไรได้บ้างแล้วคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ส่งน้องไว้กับคุณปู่คุณย่าตอน2เดือน เพราะแม่ลาก่อนคลอดนานไปหน่อยหมอเวลาเร็ว1สัปดาห์แรกร้องไห้ทุกวันดูวิดิโอในโทรศัพท์ทุกวัน วันล่ะหลายๆรอบ ตอนนี้น้อง3เดือน5วันแล้วยิ้มเก่งชอบเล่น(ตามภาพ) แต่พอแม่โทรไปมองเห็นแม่แล้วหันหน้าหนีไปมองคนเลี้ยง แม่ปวดใจ แต่ก็นะเราเลือกที่จะทำงานเพื่อให้เขาได้มีคุณภาพชีวิตที่ดี สู้ๆค่ะ ตอนนี้แม่ปรับสภาพตัวเองได้ล่ะ✌✌✌

4y trước

ต้องอดทนเพื่อลูกนะคะ สู้ๆค่ะ