ฉีดยาคุม3เดือนหลังคลอด

ฉีดยาคุมแบบ3เดือน.. แล้วประจำเดือนมาจะเกินอาทิตย์​แล้วค่ะ... มันผิดปกติไหมคะ... ไปฉีดที่คลีนิคหมอไม่ได้แจ้งอะไรให้ทราบเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นนานสุด13วันค่ะ มาเป็นหยดๆพอให้หงุดหงิด

11mo trước

เป็นผลข้างเคียงค่ะแม่ บางคนมามาก บางคนมาน้อย บางคนมาทั้งเดือนเลย บางคนก็ไม่มา