ยาคลุม3เดือนหลังคลอดมีเลือดออกกระปริบกระปรอยไม่มีกลิ่นคล้ายตกขาวสีน้ำตาลบ้าง ทำยังถึงหายคะ

ยาคลุม3เดือนหลังคลอด เราฉีดตอนคลอดได้1เดือนตอนนี้ผ่านมาได้5เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้ตรวจภายในเลยเพราะมีเลือดออกทุกวันกระปริบกระปอย ไม่มีกลิ่นเลือดไม่ไช่ ปจด. ไม่มีกลิ่นคล้ายตกขาวแต่สีแดงบ้างสีน่ำตาลเข้มบ้าง ควรทำยังไงดีคะแบบนี้ผิดปกติหรือป่าวคะ กลัวมากค่ะ 😭

ตอนนี้เราเป็นอยู่ค่ะแม่ อยากทราบว่าแม่หายรึยังคะ ทำยังไงถึงหายคะ

10mo trước

หายแล้วจ้า ไม่ต้องทำไรเลยค่ะเดี๋ยวหายไปเองน่าจะเป็นน้ำคาวปลาตกค้างค่ะ

....