ฉีดยาคุมแบบ3เดือนหลังคลอด ยาคุมหมด 9พฤศจิกายน 63 ไม่ได้ฉีดต่อ หลังจากนั้นประจำเดือนไม่มาเลย

ฉีดยาคุมแบบ3เดือนหลังคลอด ยาคุมหมด 9พฤศจิกายน 63 ไม่ได้ฉีดต่อ หลังจากนั้นประจำเดือนไม่มาเลย จนตอนนี้ 9กุมภาแล้วก็ยังไม่มา มีอาการปวดท้องน้อยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

ท้องหรือป่าวคะ😂