หากิจกรรมผ่อนคลาย/ออกกำลังกาย แม่ตั้งท้อง

คุณแม่ตั้งท้องมีกิจกรรมเพลิดเพลินหรือการออกกำลังกายที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง ช่วยมาแชร์หน่อยนะคะ

แนะนำฟังเพลงพวกโมสาร์ทค่ะผ่อนคลายได้ระดับหนึ่ง แล้วก็อ่านการ์ตูนค่ะ

ทำความสะอาดบ้านคร่าออกกำลังกายตอนเช้าด้วยการเดิน