แม่ตั้งท้อง ใช้อะไรทาจุกแร้กันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

ส่วนตัวใช้อันที่เคยใช้ปกติค่ะ ถ้าแม่มีปัญหารักแร้เริ่มดำหรือมีกลิ่น ใช้อะไรก็ไม่หายค่ะ รอหลังคลอดเลยค่ะแม่

ทาปกติค่ะ แต่ถ้าดำแล้วจะให้ขาวต้องรอหลังคลอดค่ะ เพราะตอนนี้ทาอะไรก็ไม่ช่วยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็แรงแต่เต่าเหยียบโลกเอาอยู่ค่ะ😅 ใช้เต่าเหยียบโลกเหมือนกัน😄ลองสารส้มรึยังคะ