ออกกำลังกาย เล่นกีฬา?

แม่ๆอย่างเรา ออกกำลังกาย หรือ เล่นกีฬาประเภทไหนได้บ้างมั้ยคะ ?

เน้น Low impact พวก จักรยานในร่ม ว่ายน้ำ elliptical โยคะ และอย่าลืมยืดเหยียดกล้ามเนื้อนะคะ สำคัญมาก ตอนนี้ท้อง 32 สัปดาห์แล้วไม่เคยเมื่อย เหนื่อย ปวดหลังเลยค่ะ ของเค้าดีจริง

ออกกำลังกายเบาๆแบบเดินหรือโยคะได้ค่ะ

5y trước

ไม่ได้นะคะแม่ การยืดแขนยืดตัวเสี่ยงรกลอกตัวก่อนกำหนดค่ะ