ออกกำลังกาย

แม่แต่ล่ะบ้านมีวิธีออกกำลังกายแบบไหนล้างค่ะ

เดินในน้ำ ดีมากค่ะ โยคะคนท้องก็ดี หรือง่ายที่สุด ก็เปิดคลิปในยูทูปเลยค่ะ คลิปออกกำลังสำหรับคนท้องเยอะมากๆ

ออกแค่ช่วง1-6เดือนค่ะ โยคะคนท้อง หลังๆไม่ไหว ท้องใหญ่+ขี้เกียจค่ะ555

ปกติเป็นคนไม่ออกกำลังกาย พอท้องก็เลยเลือกวิธีเดินค่ะ

แกว่งแขน​ เดินในสระว่ายน้ำ​ โยคะคนท้องค่ะ😊

บ้านนี้เล่นโยคะ ค่ะ

เดินในน้ำค่ะ