คุณแม่ตั้งครรภ์ 8 week บำรุงลูกๆด้วยอะไรบ้างคะ เน้นอะไรเป็นพิเศษคะ ❤️

คุณแม่ตั้งครรภ์8week เน้นบำรุงอาหารอะไรเป็นพิเศษบ้างคะ

ไตรมาสโฟล์คสำคัญมากค่ะ เนื้อ,นม,ไข่ อาหารที่มีประโยชน์ทุกอย่างสำคัญหมดเลยค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะคุณแม่ เนื้อ นมไข่ น้ำเต้าหู้

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เนื้อ, นม, ไข่คะ