คุณแม่ตั้งครรภ์ ดื่มนมกันวันละกี่แก้วค่ะ

คุณแม่ดื่มนมวันละกี่แก้ว คุณแม่ตั้งครรภ์

แรก ดื่มแค่ก่อนนอน พอ ตอน35w น้ำกหนักลูกน้อย (แต่ไม่ได้น้อยมาก) หมอบอกให้กิน นม 2-3 แก้ว

เช้าเที่ยงเย็นค่ะ ดื่มนมกล่องค่ะ ทุกยี่ห้อนะไม่ต้องเน้นเดี๋ยวลูกมาเดี๋ยว นมวัวนะ

บ้านนี้37+4wกินนมได้หลายอย่าง ขั้นตำ3กล่องต่อ1วันคะ +ยาคูหรือบีทาเก้น เพิ่มด้วยคะ

ปกติดื่มวันละ 1 กล่อง แต่ตอนนี้ 30 วีคแล้วคุณหมอให้เพิ่มเป็นวันละ 3 กล่องค่ะ

วันละแก้วค่ะทานถั่วเหลืองกับนมวัวสลับกัน และเสริมอันอื่นไปด้วยค่ะ

กินได้วันล่ะกล่องค่ะบ้างกินไปก็อาเจียนค่ะแต่ก็ต้องกินเพื่อลูกค่ะ

ดื่มบ้างไม่ดื่มบ้างคะ ไม่ชอบทานนมเลย อีกอย่างแพ้นมวัวด้วยค่ะ

2ค่ะ น้ำมะพร้าวใส่แก้วเยติอีก1บางวัน2กินแทนน้ำเปล่าก็ว่าได้😂

1-2แก้วค่ะ สลับกับนมถั่วเหลืองน้องจะได้ไม่แพ้ค่ะ

1 กล่องค่ะ สลับนมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ค่ะ