ท้อง 16 สัปดาห์

คุณแม่คนไหนท้อง 4 เดือนแล้วไม่ใหญ่บ้างค่ะ พุงไม่ออกเรย เล็กหุ่นดีม๊าก น.น ก็ไม่ขึ้น 42 เท่าเดิม ?อยากรุ้ท้องแรกจะออกตอนกี่เดือนป่านนี้ยังไม่ออกอีก 5555 แต่รุ้สึกตอดเป้นบางครั้ง

เราก็4เดือนแล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด น้ำหนักขึ้น4โลแล้วค่ะท้องแรกเหมือนกัน ตรงข้ามกันเลยค่ะ

5y trước

ของเค้ารุ้สึกลูกตอดบ้าง แต่ท้องไม่มีออกเลยหุ่นดีม๊าก แถมน้ำหนักเท่าเดิม 😂

รูปอะไรคะอ่านไม่ออกเลย

5y trước

รูปในแอปธรรมดาเนี้ยแหละค่า ทำไมเป้นงั้น 55