ทีม พ.ย. 64 ยกมือหน่อยค่ะ

คุณแม่คนไหนคลอด พ.ย บ้างค่ะ คลอดวันไหนกันบ้าง อวดท้องกันหน่อยค่ะ

ทีม พ.ย. 64 ยกมือหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 29 พ.ย64จร้าตอนนี้37+6weekใกล้จะเเตกแย้ววว.

บ้านนี้กำหนด22พย. 38w5d ค่า อยากเห็นหน้าแล้ว😍😍

บ้านนี้ กำหนด19 ค่ะ เจบเตือนมาหลายวันแล้ว

กำหนด12ค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลย...

3y trước

คุมแม่สู้ๆๆๆๆ ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

บ้านนี้17พิจิยังเงียบอยุ่เลยค่ะ🤣🥰🥰

3y trước

คลอดแล้วค่ะ20ผาาคลอดค่ะ

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังเงียบอยู่เลย😅

3y trước

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

บ้านนี้16 พ.ย ยังเงียบอยู่เลยคะแม่

นัดผ่าคลอด25นี้ค่ะ38+3 ทีมลูกสาวค่ะ

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆๆๆน่ะค่ะ

กำหนด 29 พ.ย ค่ะตอนนี้ 35+6 week ค่ะ

3y trước

สู้ๆน่ะทุกคน ของแม่นัดผ่า 19 พย นี้แล้วค่ะ ตื่นเต้น

กำหนดคลอด 13พฤศจิ แตกวันที่4 ค่า😻

3y trước

ขอดูรูปน้อนหน่อยค่ะ