..

คุณแม่​ท่านใดเจาเลือดแล้ว​คุนหมอบอกว่าเสี่ยงจะเป็นธารัสซีเมียไหมค่ะ​ แต่ยังไม่ถึงขั้นเป็น​ ลูกจะเป็นอันตรายไหมค่ะ​ กังวลมาก

1 Trả lời

เรามีพาหะหมอต้องเจาะเลือดสามีด้วยคะ ว่ามีพาหะมั้ย ถ้าสามีไม่มี ลูกก็ไม่เสี่ยงจ้า

5y trước

ได้นะคะ เพราะถึงสามีเป็นพาหะลูกก็มีโอกาสเป็นแค่25% แต่เราก็ไม่ทราบนะคะต้องลองคุยกับหมอเพราะสามีเราไม่เป็นพาหะ หมอก็บอกว่าลูกปกติดี