ปวดมดลูก

คุณแท่ท่านไหนตั้งครรภ์ แล้วมีอาการปวดมดลูกเหมือนปวดปจด.ในช่วงตั้งครรภ์แรกๆบ้างคะ คือตอนแรกไม่รู้ว่าจะท้อง มีความรุ้สึกปวดเหมือนปจด.จะมาแต่ปจด.ไม่มาสักที เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์จึงทราบว่าตั้งท้อง จนตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ ปล.ตอนนี้ตั้งครรภ์จะ 2 เดือนแล้วค่ะ

ปรกติค่ะ เพราะมดลูกขยายตัว จะค่อยๆดีขึ้นนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ 😊😊😊