อยากมีลูกคนที่สอง😥😥

อยากมีลูกคนที่สอง ไม่มาสักที😥😥

อยากมีลูกคนที่สอง😥😥

ทำร่างกายให้แข็งแรง พักผ่อนเยอะๆอย่าเครียดนะคะ เราก็เกือบถอดใจไปแล้ว ลุ้นมาทั้งปี เดือนที่ไม่ได้สนใจ ตั้งใจจะไปเที่ยวปีใหม่แบบสุดเหวี่ยงไม่สนเรื่องเบบี๋ค่ะ เพราะเครียดมาแล้วทั้งปี กะว่าจบทริปถ้าไม่ท้องกลับมาจะไปทำiui สรุปมาเดือนนั้นละค่ะ สู้ๆนะคะขอให้ได้ข่าวดีไวๆ

สอบถามหน่อยคะ แอพนี้เชื่อถือได้กี่%คะ คือหนูไม่รุ้จิงๆคะเลยสอบถามรายละเอียดนิดหนึ่งคะ

4y trước

ค่ะ ก่อนจะใช้แอพนี้อย่างน้อยต้องมั่นใจแล้วว่าตัวเองตั้งครรภ์นะคะ ผ่านการตรวจจนมั่นใจแล้ว จึงค่อยมากรอกข้อมูลการมาของปจด.ครั้งสุดท้ายเพื่อติดตามอายุครรภ์ค่ะ มันเป็นแอพที่ใช้ติดตามอายุครรภ์ของเราค่ะ ให้เรารู้ว่าตอนนี้ลูกของเราขนาดตัวพัฒนาไปถึงไหนแล้วบ้างในแต่ละสัปดาห์นะคะ😊😊

บ้านนี้ปล่อย4เดือน มาแล้วค่ะ ตอนนี้18วีคแล้ว แม่ทำใจให้สบาย ไม่ต้องเครียดนะคะ✌🏻✌🏻

4y trước

สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻

เรารอมาเกือบปีแล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ทางนี้ก็รอลุ้นคนที่ 2 ทุกเดือนเลยค่ะ

คุณแม่ทำใจสบายๆ พยายามไม่เครียดนะคะ

ประจำเดือนขาดมากี่วันแล้วค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยนี่ผ่านมา12วันแล้ว

เด่วก็มา รอหน่อย สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะเดียวก็ถึงเวลา