#อยากมีน้อง

ลุ้นเเร้วลุ้นอีก​ ไม่มาสักที​ ตรวจเเร้วตรวจอีกก็ไม่ขึ้น​ แต่รุ้สึกเหนื่อยๆ​ เวียนหัวด้วยไม่รุ้เป็นเพาะเราเคลียดหรือเราคิดไปเองมโนไปเรื่อย​

ใจเย็นๆๆคะเดียวก็มาหนูก็รอเหมือนกัน

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ

5y trước

ยังไม่ขาดคะแต่พึ่งไปแก้หมันมาเลยไม่คุมคะ