??

ท้อจังค่ะ ไม่มาสักที

??

ลองใช้แอปบันทึกประจำเดือนที่คำนวณวันไข่ตก ก็ดีเหมือนกันนะคะ เราใช้แอปไดอารี่หญิง ๆ บันทึกประจำเดือนและวันไข่ตกก่อนวางแผนจะมีประมาณ 6 เดือน พอปล่อยจริง 2 เดือนติดจ้า ลองบันทึกติดไว้ก็ไม่เสียหายนะคะ เอาใจช่วยค่า

แนะนำแอปFertility​ friendค่ะ คำนวนวันไข่ตกจากการวัดอุณ​ ต่อเนื่อง1ด. คำนวนค่อนข้างแม่น​ แอปอื่นคำนวนเราวันที่9​ แต่แอปนี้คำนวนให้วันที่6​ และอุณหภูมิก็ตกพอดีด้วย​ เราxxxวันเว้นวันนะคะ

5y trước

วัดตอนเช้าหลังตื่นนอนค่ะ​ เราเอาปรอทไว้หัวเตียง ตื่นแล้วอมปรอทก่อนเลย​

วัดไข่ตก​ วันอุณหภูมิค่ะ เราติดเพราะวิธีนี้มา2รอบละ

5y trước

โอเคค่ะ☺️

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคุณ