ตอนนี้ทำให้เเน่ใจมาดว่าท้องเพราะตรวจกี่รอบก็ขึ้น2ขีดจางๆขึ้นเร็มมากไม่ถึง3นาทีก็ขึ้น2ขีดเเล้ว

คุณเเม่บ้านอื่นคิดว่าชัวมั้ยค่ะ

ท้องชัวร์ค่ะ ไปฝากครรภ์เร็วยิ่งได้ยาบำรุงเร็วตอนฝากครรภ์จะมีให้ตรวจเลือดหาค่าการตั้งครรภ์จ้า

ชัวร์ค่ะ