ขอความรุ้ทีค่ะ

พี่ๆค่ะพอดีว่าประจำเดือนหนุมันไม่มานี้เดือนที่2เเล้ว มันปวดท้องตลอดจนหนูไปอนามัยขอที่ตรวจครรภ์หมดหนุตรวจได้2ขีด2รอบเเต่เมื่วานหนุตรวจตอนบ่ายหนุเลยว่าต้องเป็นฉี่เช้าเเรกพออีกวันหนุไปอนามัยหนุไปตรวจเเต่ว่าตอนหนุตรวจรอบ3เเต่มันเป็นฉี่รอบ2 ตรวจปึบมันขึ้น2ขีดจางนิดๆเเต่พดูได้ชัดมากเลยค่ะหนุอยากรุ้ว่าฉี่รอบ2ยังเช้าไหม่ตรวจ3รอบเจอเเต่2ขีดจนไปโรงบาลหมอบอกตรวจเจอ2ขีดก็ท้องต่อไห้ตรวจที่ไหนก็ตามถ้าขึ้น2ขีดเเล้ว #

ใช่คะตรวจเจอ2ขีดก็คือเท่ากับท้องไม่ว่างจะจางแค่ไหนก็ท้อง

2mo trước

เค้าบอกไห้หนุไปฝากเดือนหน้าวันที่22-29หมอหยุดค่ะต้องฝากเดือนหน้า

ท้องค่ะรีบไปฝากน่าไม่งัั้นหมอด่าจะได้ยาบำรุงด้วยน่า

ถ้าสองขีดฉี่ที่เท่าไหร่ก็คือท้องหมดค่าาา