คุณเเม่ท่านไหนมีประสบการณ์ตั้งครรภ์เเล้วท้องเล็กบ้าง

คุณเเม่ท่านไหนมีประสบการณ์ตั้งครรภ์เเล้วท้องเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้จะเข้า5เดือน 17week 1day ท้องออกเเค่นี้เองค่ะ ไปเห็นคนท้อง3เดือนท้องใหญ่กว่าเราอีก เเม่บ้านนี้ทานนม ทานไข่ต้มทุกวัน ผลไม้ที่บำรุงดูแลตัวเองและลูกทุกวัน แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ คนเห็นก็มีเเต่ทักว่าทำไมท้องเล็กจังไม่เหมือนคนท้องเลย เเม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ 😮‍💨🥺

คุณเเม่ท่านไหนมีประสบการณ์ตั้งครรภ์เเล้วท้องเล็กบ้าง

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ 15 w มองไม่ออกเลย