ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นแพ้ท้องกันถึงกี่เดือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้จะเข้า3เดือนแล้วยังกินข้าวกินน้ำไม่ค่อยได้เหมือนเดิมเลยค้ะ

ของแม่บ้านนี้ตอนท้องแพ้ท้องถึง12วีคเลยค่ะแพ้มากนอนเป็นผักปลาเลย จากนั้นก็กินอะไรได้น้อยกินได้ไม่เหมือนเดิม แต่ถ้าแพ้นานเกินไปแม่ต้องหาหมอนะคะ

เราท้องสอง ประมาณ 4-5 เดือนเริ่มหายค่ะ