ลูกในท้องของแม่ดิ้นกันตอนไหนคะ

บ้านนี้จะเข้า5เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยบ้านอื่นดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ #ท้องแรกค่ะ19w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เริ่มรู้สึก ตั้งแต่ สามเดือนครึ่งค่ะแม่ ตอนนี้ ดิ้นแรง แม่อาจจะหน้าท้องหนา เดี๋ยวจะเริ่มชัดเจนขึ้นไม่ต้องกังวลนะคะ