ช่วยดูหน่อยค่ะ น้องเพศอะไร

คุณหมอบอกว่า ผญ 80% เราก็ดูไม่เเน่ใจ น้องนอนคว่ำคะ หมอเลยบอกเห็นไม่ชัดด

ช่วยดูหน่อยค่ะ น้องเพศอะไร
1 Trả lời

ลุ้นๆค่ะแม่อย่าพึ่งซื้อสีชมพูนะเดี๋ยวจะเหมือนเรา ซาวตลอดคิดว่าผญ. มาเห็นไข่ตอน36วีค🤣

2y trước

ขอให้ได้ผู้ชายตามที่หวังนะคะคุณแม่🥰