ช่วยดูหน่อยค่ะ น้องเพศอะไร

ช่วยดูหน่อยค่ะ น้องเพศอะไร😊 หมอบอกน้องอยู่ในท่านั่งขัดสมาธิค่ะ ดูไม่ชัดเจน หมอเลยบอกน่าจะเพศชายค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ น้องเพศอะไร
1 Trả lời

น่าจะมีใข่ค่ะ น่าจะเพศชาย

1mo trước

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะแม่ รอไปซาวอีกทีรอบหน้าค่ะ ที่ไปซาวมาเพิ่งได้15 วิค หมอบอกไม่ชัดเจน เพราะน้องยังเล็กมาก😊