เพื่อนๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเป็นผู้หญิงหรือเป็นผู้ชาย

คุณหมอบอกว่า ไม่เห็นจู๋นะคะน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าเป็นผู้หญิงหรือเป็นผู้ชาย

เพื่อนๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเป็นผู้หญิงหรือเป็นผู้ชาย
1 Trả lời

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่ รูปไม่ค่อยชัด อีกอันเป็นรูปหัว