น้องเพศอะไร

พอทราบมั้ยคะว่าน้องเป็นผช ผญ#ท้องแรกคะ

น้องเพศอะไร

แม่น่าจะเอารูปซาวด์ตรงหว่างขามาให้ดูนะคะ อันนี้รูปด้านข้างเห็นทั้งตัวน้อง ไม่มีใครรู้หรอกค่ะ

4y trước

ค่ะ

ไม่ทราบค่ะ ในใบไม่ได้เขียนไว้และเป็นรูปด้านข้างเห็นหัวจนถึงตูด ไม่ใช่รูปหว่างขาค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ