ฝากโรงบาลรัฐ

คุณหมอนัดคุณแม่ อาทิตย์ละครั้ง ตอนกี่วีคกันคะ ☺

บ้านนี้ตอนไตรมาส1-2นัดทีละ1-2เดือนค่ะเเล้วเเต่บางที พอเข้าสู่ช่วงไตรมาส3นัด2-3อาทิตย์ทีค่ะ บ้านนี้ได้ซาวด์ช่วงรู้ว่าท้อวเเล้วไปฝากเลย เเล้วก้ซาวด์ตอน23กับ32ค่ะนอนั้นก้ไม่ได้ซาวด์เลยรอคลอด มันเเล้วเเต่บางที่ค่ะเเม่

ฝากจุฬา เดือนละครั้งค่ะ ไตรมาส3ทุก2วีค