ทำใจไม่ได้ค่ะ

คือแฟนเราบอกเลิกเราในขณะที่เราตั้งครรภ์อยู่เข้าใจความรู้สึกนี้กันไหมค่ะ แบบ จุกอะ ทำไรไม่ถูก ร้องไห้ หลายวันมาก ติดต่อกัน ควรทำยังไงดี ตอนนี้ท้อมาก ไม่ไหวแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ เราเองกำลังท้อง2เดือนเเล้ว เเฟนก็กำลังติดผู้หญิงอื่นอยู่เเอบไปหากัน กับมาก็มาขอเงินเรา เห็นผู้หญิงคนอื่นสำคัญกว่าเรา จะไปฝากท้องเขาบอกไม่ว่าง ทั้งๆที่เขาหายไปทั้งคืน เราตัดสินใจไปฝากท้องด้วยตัวเอง เราเลือกลูกคะ ผู้ชายเขาอยากทำไรก็ปล่อยเเล้วค่ะ เรากินให้ได้นอนให้หลับ ไม่เครียด ทั้งๆโคตรจะเครียด มีสิ่งๆเดียวคือลูก ลูกคือทุกอย่างของเรา เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราไม่ได้เจอปัญหาเเบบนี้คนเดียวนะคะ #เดียวก็ดีขึ้นค้า😁❤