ทำใจไม่ได้ค่ะ

คือแฟนเราบอกเลิกเราในขณะที่เราตั้งครรภ์อยู่เข้าใจความรู้สึกนี้กันไหมค่ะ แบบ จุกอะ ทำไรไม่ถูก ร้องไห้ หลายวันมาก ติดต่อกัน ควรทำยังไงดี ตอนนี้ท้อมาก ไม่ไหวแล้วค่ะ

สู้ๆนะค่ะเราก็เคยผ่านจุดนันมาแล้วท้อมากบอกเลยค่ะตอนนันเราก็ไม่มีกำลังใจจากคนรอบข้างหรือแม้แต่คนในครอบครัวมีแต่คนซ้ำเติมร้องไห้อยู่หลายอาทิตย์มากแต่วันนันปวดท้องมากมันทำให้เรารู้ว่าไม่มีประโยชน์ที่จะมาร้องไห้ให้กับคนที่ไม่รักเรากับลูกหลังจากวันนันเราจึงเอาลูกเป็นกำลังใจหันกลับมารักตัวเองกับลูกใครจะว่าจะพูดยังไงเราไม่สนใจทุกวันนี้ในหัวคิดแต่เรื่องลูกค่ะ ตอนนี้ก็36wแล้วค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เราเองก็เป็น1คนที่เคยผ่านการมีลูกแล้วสามีนอกใจค่ะแต่เราก็เลี้ยงลูกคนเดียวได้นะค่ะจนมาเจอผช.ที่คิดว่าเขาจะไม่ทำร้ายเราเฟมือนพ่อของลูกคนโต แต่จริงๆแล้วเราคิดผิดค่ะเราก็เพิ่งตั้งครรภ์คนที่2ได้เกือบสามเดือนเราโดนพ่อของลูกคนที่สองบอกเลิกวันวาเลนไทน์เลยค่ะ เราก็เคยเป็นแบบเจ้าของโพสต์นะค่ะอยู่ไม่ได้แน่ๆแต่วันเวลามันจะเยียวยาเราเองนะค่ะมีอะไรทักมาหาเราได้นะ

4y trước

เหนื่อนกว่าการเลี้ยงลูกคือการมีพ่อที่ดีนี่ละค่ะ

เขาเป็นพ่อคนแล้วเขายังไม่สำนึกเลยคะ ไม่มีความรับผิดชอบ ถ้าแม่กับเขาอยู่ด้วยกันต่อไป เขาจะดูแลแม่และลูกได้หรือเปล่า นึกถึงเขาได้แต่ห้ามเครียดจนเกินไป เพราะมันมีผลต่อลูกในครรภ์ด้วยนะคะ ถ้าเขาจะไปก็ปล่อยเขาไปก่อน สักวันหนึ่งเขาต้องสำนึกได้ต่อแม่และลูก แต่ตอนนี้ลูกสำคัญที่สุด ลูกคือเลือดเนื้อของเรา ใครจะทิ้งแม่ แต่ลูกไม่มีวันทิ้งแน่นอน สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้

6y trước

ล่าสุดเขาเลือกครอบครัวเขาค่ะ เขาไม่เลือกหนูเลยแฟนหนูรู้สึกเสียใจ

เหมือนกันค่ะหลับอยู่ดีๆเมื่อกี้ทักมาว่าขอเลิกมีผู้หญิงอีกคนไม่ได้มีเราคนเดียว 555ตลกสิ้นดี เราก็เลิกให้ค่ะ คนจะไป มันไม่มีใครมันก็ไป เพราะมันไม่ได้รักเราค่ะ ท้องจะคลอดอยู่ละเพิ่งเห็นว่าพ่อของลูกแปลงร่างได้เป็นตัวอะไรก็ไม่รู้ อย่าเครียดมากค่ะแม่ เวลาจะรักษาทุกสิ่ง เชื่อมั่นในตัวเองอย่ากลัวสิ่งใดตรงหน้า ความกลัวจะหายไปถ้าเรากล้าเผชิญหน้ากับมัน

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว น่าจะมีความสุขมากกว่ามีสามีที่ไม่รักเรา รักลูกนะคะ คิดซะว่าผช.คนนั้นไม่ได้เกิดมาเพื่อเรา ต่อให้เรามีลูกแล้ว ถ้าวันนึงเราเจอคนที่เค้าเกิดมาเพื่อเรา ทุกอย่างมันจะลงตัว เจอแล้วมีความสุข อย่างที่เรารู้สึกได้ ถ้าอยู่กับใครแล้วต้องทุกข์ใจ อยู่คนเดียว หาความสุขให้ตัวเองและลูกน้อยนะคะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ อย่าคิดมากนะเด่วมันจะมีผลไปถึงลุก นึกถึงลุกให้มากๆนะคะ เราก็เปนเหมือนกันค่ะแต่ของเราจับได้ว่ามีผู้หญิงอื่นเห็นต่อหน้าต่อตาแต่เค้าไม่ยอมรับ เราเลยเป็นฝ่ายถอยออกมาเอง เพราะไม่อยากคิดมาก คิดถึงลุกกับตัวเราเองก่อนตอนนี้ ต้องเข้มแข็ง ลุกได้แข็งแรงๆนะคะ เราไม่เคยคิดอายใครเลยค่ะ ที่จะเป็นคนแม่เลี้ยงเดี่ยว ✌️✌️✌️✌️✌️

เหมือนกันคะ ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนกว่า แอบคุยกับอีกคนตอนเราหลับ จนจับได้ เราอารมณ์แปรปรวนน้อยใจง่าย จนเขาใช้เหตุผลว่า ทำตัวไม่น่าเข้าหา เพราะเราถามมากๆ ก็เดินมากระชากแขน จะเอายังไง ตอนนี้ไปต่อไม่ถูกเลย อยากระบาย แต่อายคนอื่น ไม่กล้าให้ทางบ้านรู้ นอนร้องไห้จนหลับ กินไรไม่ลง เลยคะ ไม่รู้เมื่อไรจะมีความสุขเหมือนครอบครัวคนอื่น

4y trước

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ แม่บ้านนี้ก้พึ่งผ่านเหตุการณ์ร้านๆแบบนั้นมาตอนแรกทำใจไม่ได้เลยกินไม่ได้นอนไม่หลับร้องไห้ฝันถึงเขา พอรู้ว่ามีผลต่อลูกในท้องก้เริ่มๆพยายามไม่คิด โดนบอกเลิกตอนท้อง6เดือนตอนนี้จะ9เดือนแล้วคะ ลูกคือแรงผลักดันคะ ลูกคือเลือดเนื้อของเรานะคะ แฟนเป็นคนอื่น สู้ๆนะคะแม่พยายามอย่าคิดนะคะสงสารลูกในท้อง 👶🏻✌🏻❤️

เข้าใจค่ะ กำลังเจอเลยตอนนี้ได้ 7เดือนแล้ว เอาลูกเป็นที่ตั้ง ยังมีแอบร้องไห้อยู่บ้างแต่ต้องพยายามดึงตัวเองกลับมากลัวจะมีผลต่อลูก แม่ลองหาใครสักคนระบายความทุกข์นะคะ อย่าเก็บไว้เป็นคุณพ่อคุณแม่ก็ได้ ที่สำคัญอย่าไปวิ่งตามเขาค่ะ เขาไม่รักเราแล้วทุกการกระทำของเขามันจะบั่นทอนจิตใจเราเดี๋ยวกระทบถึงลูก

สู้ๆคะ​ เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเลิกกันไปแล้วพึ่งรุ้ว่าท้องพอเขาทราบก็ออกอาการไม่เชื่อว่าเป็นลูกเขาเราก้เลยชิวๆ​ เพราะเราก็โตมากับแม่ที่เลี้ยงเรามาคนเดียวแม่เลี้ยงเราได้เราก็เลี้ยงลูกได้คะ​ เดินหน้าหาพ่อใหม่ให้ลูกคะอย่าไปแคร์​สามีหาเมื่อไหร่ก็ได้แต่ลูกอยากมีแล้วมีเลยไม่ได้นะคะ😂🤣