วิธีแก้อาการแพ้ท้อง

แม่ๆมีวิธีแก้อาการแพ้ท้องยังไงบ้างค่ะ ไม่ไหวแล้วค่ะ จะอ้วกตลอดเวลา กินอะไรไม่ได้ทั้งที่หิวมาก

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ทานอะไรไม่ได้ทั้งที่หิวมาก กินทีไรอ้วกตลอด น้ำหนักลด7โลเลยค่ะ บ้านนี้นอนเฉยๆค่ะ55ไม่ทานอะไรเลย ลองทานของเปรี้ยวๆดูนะคะ เผื่อช่วยได้ อดทนนะคะ 3เดือนขึ้นไปเดี๋ยวก็หายค่ะ ตอนนี้21วีคแล้วค่ะหายเป็นปริดทิ้งงง

4y trước

ใช่ค่ะ หิวมากๆ🤣 ขอบคุณนะคะ