สอบถามเรื่องแผลคลอดลูก(คลอดธรรมชาตินะคะ)

คือแผลมันเหมือนจะกว้างขึ้นแต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลยนะคะตอนน้คลอดได้4เดือนกว่าแล้วแบบนี้เป็นปันหาไหคะ

สอบถามเรื่องแผลคลอดลูก(คลอดธรรมชาตินะคะ)

บ้านนี้ก็เปนค่ะตอนท้องแรกพอดีว่าเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะทำไรเองทุกอย่างสากกะเบือยันเรือรบก็ว่าได้ลุกบ้างวิ่งบ้างแผลเย็บเลยฉีกลักษณะตามภาพเลยจ้าภาวนานะค่ะว่าท้องสองนี้อยากไห้หมอเย็บตกแต่งไห้ไหม่จะได้ไมนอ

4y trước

ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำปรึกษา 🙏

หมอเขาเย็บไม่ดีรึคะ มันถึงฉีกลงมา ของเราลูกคนแรกคลอดเอง3โลกว่ามดลูกฉีกด้วยเย็บมดลูกสดและเย็บปิดแผลรุเล็กกว่าเดิมด้วยนะคะ

4y trước

ตอนเย็บเป็นหมอฝึกหัดอะคะมาเย็บให้ เย็บเเก้เย็บแก้เป็นชั่วโมงเลยแต่ว่าก่อนที่แผลจะเป็นแบบนี้ไม่มีอาการเจ็บที่แผลเลยคะรู้ตัวอีกทีก็เป็นแบบนี้แล้ว

ฝึกขมิบช่วยได้คะ

📌

4y trước

เป็นเหมือนกันใช่ไหมคะ