งบประมาณค่าคลอด

ขอถามแม่ๆเรื่องค่าคลอดหน่อยค่ะว่าต้องเตรียมค่าคลอดประมาณเท่าไหร่ รพ.รัฐ คลอดธรรมชาตินะคะ

1 Trả lời

สิทธิ์ 30 บาท นอนห้องรวม จ่าย 30 บาทค่ะ ถ้านอนห้องพิเศษก็จ่ายแต่ค่าห้องพิเศษแล้วแต่ว่าได้ห้องราคาเท่าไหร่และกี่คืนค่พ

2y trước

ของแม่ใช้สิทธประกันสังคมค่ะ