คลอดธรรมชาติ.

ตอนนี้36+2วีคแล้วค่ะ อยากคลอดเร็วๆ(คลอดธรรมชาตินะคะ)ทำยังไงดีคะแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ.

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อจนปีกจะงอกแล้วค่ะ ทำงานเดินเยอะฉ่ำๆ พ่อตามก็ไม่ออกจน38+5หมอกวาดกระตุ้นมดลูก38+6ออกเลยค่ะ🤣🤣🤣

2mo trước

บ้านนี้นัดกระตุ้น 14 นี้แล้วค่ะครบ 39 w พอดีแอบกลัวอยุ่เหมือนกันค่ะว่าจะเจ็บมั้ยท้องแรกค่ะ😅

บ้านนี้38+2แล้วค่ะ มีแค่ปวดท้องทุกวัน ไม่ถี่ ท้องแข็งท้องปั้นอย่างเดียว อยากเจอแล้วค่ะ🥺

2mo trước

บ้านนี้ก็อดใจรอแทบไม่ไหวแล้วค่ะอยากให้ออกมาแล้ว.

36 วีคอย่าเพิ่งเลยค่ะ อย่างน้อยๆผ่าน 37 วีคไปก่อน 38 วีคกำลังพอดี น้องจะได้แข็งแรงนะคะ

วิธีนี้ต้องให้คุณพ่อตามแล้วค้าบบ แล้วก็นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆน้า จะได้ออกง่ายๆ

กำหนดวันที่5เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้มีเจ็บเตือนครั้งเดียวละก็ไม่มีแล้วค่ะ🥹

ทางนี้พ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด วันรุ่งขึ้นเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ😂

บ้านนี้ 39วีคทำทุกอย่างเเล้วค่ะ แต่น้องยังไม่ยอมออกเลย

2mo trước

ออกมาเถอะเเม่เดินไม่ไหวเเล้ว😅

อย่างน้อยควรเกิน37wไปนะคะ ลูกจะได้แข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ

ให้พ่อตาม+เดินเยอะๆค่ะนี่ให้พ่อตามตอน38+2น้องคลอด38+4ค่ะ

2mo trước

ทำทุกอย่างแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังลองนั่งท่าผีเสื้อ อยากคลอดน้องไม่ไหวแล้ว.🤣

ให้พ่อตามเลยค่ะบ้านนี้พ่อตาทออกเลยค่ะ คลอดตอน38+3

2mo trước

ให้พ่อๆตามแทบทุกวันเลยค่ะยังไม่มีวี่แววเลย ตอนนี้ลองนั่งท่าผีเสื้ออยู่ค่ะ.