มีใครฝากท้องเฉพาะ​ที่คลินิก​บ้าง ไม่ได้ฝากที่อื่น

คือเราฝากท้องเฉพาะที่คลินิก​ กินยาแต่ตัวเดียว(เม็ดสีเหลือง)​ กังวลนิดหน่อย​ เพราะหมอจะให้ฉีดยาแค่ครั้งเดียวตอนอายุครรภ์​ได้ 7 ครึ่ง​ถึง 8 เดือน คุณ​แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

1 Trả lời

ฝากเฉพาะที่คลินิกเหมือนกันค่ะ แรกๆหมอให้เม็ดเดียว จำสีไม่ได้ละ แต่หลังๆหมอให้ 2 เม็ด แคลเซียมกับเหล็ก แล้วฉีดยาครั้งเดียวคือฉีดอะไรเหรอคะ

5y trước

เพราะเราก็มีฉีดตอนประมาณนั้นค่ะ แต่เป็นวัคซีน คอตีบ ไอกรน บาดทะยัก ฉีดเป็นภูมิให้ลูกค่ะ