ท้องเล็กมาก

เเม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้อง8เดือนเเล้ว เเต่ท้องเล็กมาก น้ำหนักขึ้นมา7โลเองคะ กังวลนิดหน่อย

บ้านนี้ 8 เดือน น้ำหนักขึ้นมา9 กิโล ค่ะ แต่หมอบอกลูกตัวใหญ่กว่าเกนอลว้ลยไม่ให้ยาบำรุงมากินจร้า แม่กินน้ำเต่าหู้ไม่ใส่น้ำตาล ทุกวันค่ะ อินทผลัม วันละ 6-7 เม็ดค่ะ แล่วก็นมแอนมัน น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะค่ะ น้ำหนักลงลูกแน่นอนค่ะ

เราก็เล็กมากเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นรวมทั้งหมด8โล ผ่าคลอดเพราะลูกกลับหัวไม่ได้และน้ำคล่ำน้อย แต่ลูกออกมาก นน.2600 แข็งแรงดีค่ะ ออกมาละโตไวมากค่ะ

5y trước

ตัวเล็กเเต่ออกมาแข็งเเรงก็พอใจเเล้วเนอะเเม่❤️

ถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะหลังคลอดก็จะยิ่งค้างที่เราเยอะค่ะ ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าน้องตัวเล็กเกินรึน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y trước

ล่าสุดที่ซาวมา29วีค 1327 หมอบอกตามเกณฑ์อยู่คะ ตอนนี้32 วีค ท้องไม่โตเลยกลัวนิดๆคะเเม่ ขอบคุณนะคะเเม่

7 เดือนน้ำหนักขึ้นเเค่3 โลกว่าๆเองค่ะ ท้องเล็กมาก แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

5y trước

ใช่จ้าเเม่❤️

ของเรา33w ท้องเล็กเหมือนกันจ้า แต่จะเจ้บเวลาลูกโก่งตัว กังวนเหมือนกันคะ

5y trước

ขึ้นดีจังเลยคะเเม่

บ้านนี้คลอดแล้ว นน.ขึ้นแค่ 6.5 โลเองคะ ไม่ต้องกังวลคะ นน.ลูกปกติดี

5y trước

บ้านนี้ขึ้นมา3โลค่ะ คลอดมาลูก3020กรัม หมอจะดูขนาดเด็กถ้าปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

32วีคบ้านนี้ขึ้นมา6โล แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ เน้นนน.ลูกพอนะคะ^^

บ้านนี้ท้องจนคลอด นน.แม่ขึ้นมา 6 โล ลูกคลอดมา 3020 ค่ะ

บ้านนี้ 38+3 นน ขึ้นมา 6 โล เองค่ะ แต่น้อง นนตามเกณฑ์ค่ะ

น้ำหนักอาจลงลูกก็ได้ค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะเเม่