แพ้ท้องหนักมากค่ะ​ ทำไงดีค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ​ ถ้าไม่กินยาแก้แพ้(เม็ดสีเหลือง)​ไม่สามารถกินอะไรได้เลยค่ะ​ 11Wแล้วค่ะ​ คุณ​พ่อเค้าเป็นห่วงมากจนไม่อยากห่างไปไหนเลยค่ะ​ คุณ​แม่ท่านไหนมีวิธีรับมืออย่างอื่นแทนการกินยาไหมค่ะ​ ปล.​ ลูกคนแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแพ้หนักจนกินไม่ได้ไปโรงบาลก็ดีนะคะคุณแม่ เผื่อต้องให้น้ำเกลือ