ทำงานเกี่ยงคนท้อง

คือเราท้องได้8เดือนแล้วไง จะก้มจะเงยจะลุก-นั่งก็ลำบาก แล้วก็ไม่ค่อยได้พักผ่อน ท้องก็แข็งบ่อยมาก อยากจะนอนพักก็นอนไม่ได้ เพราะแม่ผัวคอยหาเรื่องคอยว่าให้ตลอดเลย ทำให้เราเครียดไปอีก จะกลับไปอยู่บ้านกับแม่ตัวเอง ผัวก็ไม่ให้ไป เห้อ ทำไงดี

1 Trả lời

เดี๋ยวพอคลอดมาจะวุ่นวายกว่านี้อีกค่ะ ส่วนตัวเราว่าอยู่บ้านตัวเองสบายใจสุด

5y trước

กลัวอยู่ค่ะ